Monday, January 6, 2014

Mai Anh Còn Nhớ

Mời các già nghe giọng khàn đục của Nguyễn Hải qua:
Thơ: Phương Vy
Phổ nhạc: Nguyễn Hải&Hà Lan Phương
Video clip: Dĩ Vãng Buồn


7 comments:

 1. Phương Vy ơi!
  Bài thơ em làm hay quá. Chỉ tiếc là giọng hát anh không đủ ngọt ngào để diễn tả nó. Anh thành thật cảm ơn em với những lời thơ mang đầy ý nhạc giúp anh viết nên những bản nhạc thật ưng ý.
  Chúc em một mùa xuân hạnh phúc và lúc nào cũng tươi trẻ để cho thêm đời những vần thơ đầy cảm súc.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Anh Hải ơiiii .... anh thật là khiêm nhường quá đi ... giọng hát anh trầm ấm, câu chữ anh hát rất rõ và cách anh diễn đạt câu lời rất HAY và rất NGỌT không cần phải NGÀO thêm đường mới NGỌT đâu :))) TUYỆT LẮM!!!!! Em rất thích!!! ..... nói đúng hơn những vẫn thơ của em nếu không được những giai điệu dòng nhạc của anh chị khơi dậy sẽ dễ đi vào quên lãng thôi hà.... và phải nói em rất cảm ơn anh chị đã cho thơ em được chấp cánh bay chung trên vòm trời âm nhạc ... mới đúng đó nhen :))

   À, anh Hải nè, hình như anh hát có hơi lộn một chút thì phải vi..... bài thơ này ở phiên khúc 2.... 4 câu đoạn một... là câu em muốn HỎI người yêu: "Mai này ANH [EM] còn nhớ tình yêu ta buổi đầu??".... "Mai này ANH [EM] có nhớ phút giây mình bên nhau??" ..... còn 4 câu đoạn hai là câu em muốn NÓI với người yêu : "Mai này EM [ANH] vẫn nhớ tình yêu ANH [EM] đã trao" ..... " Mai này EM [ANH] mãi nhớ hoài thương đến ngàn sau" .... Nếu giọng nam hát thì anh phải đổi ngược lại chữ "ANH" thành :EM" .... :))

   Xuân mới đến em cũng thương chúc anh chị luôn mạnh khỏe, vui tươi hạnh phúc và có thêm nhiều tuyệt phẩm hay cho đời, cho người cùng thưởng thức nữa nhen ...

   Delete
  2. Ồ! anh không để ý lúc hát, bây giờ nghe em nói mới để ý thì ra mình thành lại cái mất. Anh sẽ nhờ chị hát lại bài này và đăng lên GYNV, còn bài anh hát thì chắc nhờ Lynh xóa đi vì nhỡ may mấy ông bống cái nghe được tìm đến thì anh khổ.

   Delete
  3. Hihihi ... Anh Hải ơiiiii .... em có thể nghe cả hai tiếng hát của anh và chị không ?? (quá tham lam anh nhỉ hihihihi) ..... anh hát lại đi, sẵn chị Lynh còn format của video clip ... chỉ cần đổi nhạc và sửa lại đôi chữ thôi là xong liền hà .... em nghĩ chắc vậy :))))

   Delete
  4. Bé Phương Vy ơi à! chắc phải chờ anh chị đi VN về mới có thì giờ hát lại. Anh chị đi VN Jan./12/2014 đến Feb. 11/2014
   thương.........................................

   Delete
  5. Woahhh .... thích quá đi!!!! .... Anh chị đi chơi vui vẻ, bình an nhé .... Thương chúc anh chị có những giây phút hương mùa xuân nơi quê nhà tràn đầy hạnh phúc, một năm mới mọi điều như ý ... anh chị giữ gìn sức khỏe nhen! .... thương thương!!!

   Delete
 2. Em gái Lynh ơi!
  Anh không quên cảm ơn em với video clip thật tuyệt vời mang đầy mầu sắc và phù hợp với lời nhạc. Chúc em một mùa xuân tràn đầy hạnh phúc và bảo bọc dưới hồng ân Thiên Chúa.

  ReplyDelete