Wednesday, July 10, 2013

Cám Ơn Người Dến Bên Tôi

Lâu quá, hôm nay gặp vận MAY được anh chị Gìa Nhị  NH-HLP giới thiệu người em gái từ vùnng
đất của Hitler ( Đức quốc ) làm dùm VIDEO cho bài hát và đem vào đây KHOE với anh chị em cho
vui .
Cám Ơn Người Đến Bên Tôi ....
Soạn nhạc & Hòa âm: Nguyễn Tuấn Linh
Lời và Gịong hát Gìa Nhất HNL


5 comments:

 1. Từ đâu em đến, đến trong đời tôi
  Mang theo ái ân sưởi ấm tim côi
  2 câu thơ tuy mộc mạc nhưng ẩn chứa bao tha thiết hoà với tiếng hát ướt át chao chuốt của già nhất khiến người nghe thấm thía. Già tứ Tuấn Linh với những giòng hoà âm mềm mại uyển chuyển cộng với Video clip thật đẹp mắt do Dĩ Vãng Buồn thực hiện tạo nên một kết hợp hoàn mỹ.
  Cảm ơn tất cả đã cho thưởng thức một tác phảm hay và nhiều sáng tạo.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cám ơn Gìa Nhị đã KHEN THƯỞNG, bài ha`t viết chung với GIÀ TỨ mấy năm nay rồi, đây là một trong một số bài 2 anh em viết chung với nhau trước đây, có cơ hội sẽ KHOE TIẾP Hahahaha ... phải lấy CAN ĐẢM dã vì làm Video là phải nhờ EM GÁI NUÔI của người ta Hahahahaha cám ơn Gìa Nhị đã ỦNG HỘ
   nhé

   Delete
 2. Bài hát có giai điệu thật đẹp, ca từ nghe thấm, -phần hoà âm của Già Tứ Tuấn Linh thật PRO...Giọng ca của Gia Nhất hết chỗ chê..Già Thất từ OKC nghe mà vẫn cảm thấy thổn thức đó...Video đẹp quá...Thich nhất trái tim bốc lửa..:).

  ReplyDelete
  Replies
  1. Đương nhiên phối âm của Tuấn Linh là HAY rồi, giọng ca dĩ nhiên có MUỐN CHÊ cũng NGẠI NGÙNG hahahahaha ......" THÍCH NHẤT TRÁI TIM BỐC LỬA " Hahahaha hôm trước Gìa Nhị có nói với Dĩ Vãng Buồn là :
   Gìa Nhất thích CON TIM BỊ TỰ THIÊU " QUÁ SỨC ....Bị thiêu nhưng mà Trái TIM đẹp quá Hahahaha,
   bị THIÊU mà YÊU thì cứ YÊU Hahahahaha
   NHẮN TIN : Hòa Gìa đang nhắc nhở để hẹn GẶP NHAU ..... sợ THỜI GIAN qua đi vội vã là TOI ĐỜI NGHỆ SĨ Hahahahaha các Gìa liệu thu xếp thơi gian nhé .
   Qúi mến rất nhiều

   Delete
 3. Sau chuyến 10 ngày đường trường xa YELLOWSTONE....Mình đã quay trở về lại OKC để chơi với thằng cháu Nội...Sẽ có dịp trở lại TX trong tháng chín để check up....Thời gian đó hy vọng mình có thời hội ngộ Hàn huyên nhiều hơn....Hiện mình chỉ lanh quanh chơi với thành cháu với đàn...Chưa đụng đến giàn studio gì hết...Chắc phải chờ cái duyên nào đó thúc đẩy may ra mới có lại cái cảm hứng đam mê NGÔNG NGẤT TRỜI...để sáng tác và làm Hoà âm như ngày nào...:)

  ReplyDelete