Monday, July 22, 2013

Tình Ta Đã Muộn

Bài hát phổ thơ Phạm Ngọc từ 2009, hôm nay có CƠ HỘI nhờ Dĩ Vãng Buồn làm Video để nhớ một chút về DĨ VÃNG Hahaha sao mà trùng hợp quá sức, Gìa Nhất thì nhớ Dĩ Vãng ..... lại được người mang tên Dĩ Vãng BUỒN làm cho cái Video này đây nên đem khoe cả nhà GIÀ nghe cho VUI Tự VIẾT Rồi TỰ HÁT Nhờ làm Video Rồi Tự đem đi KHOE Hahahaha

8 comments:

 1. Ngại ngần

  Nếu đôi mình còn yêu nhau
  Thì xin em hãy giữ lại
  Hình ảnh những ngày xưa ấy
  Mà em còn đứng bên tôi

  Nếu lỡ tình đã xa xôi
  Bước thời gian cũng quá muộn
  Tôi vẫn sẽ còn lưu luyến
  Nhớ thương bóng hình của em

  Nếu một chiều qua phố buồn
  Mưa ngàn trở về giá lạnh
  Cô đơn trong căn phòng vắng
  Mình hối tiếc cuộc tình tan...

  Nếu trăm năm đến vội vàng
  Mái đầu cũng sẽ bạc trắng
  Gậy trên tay cũng sẽ nặng
  Lối xưa bước có ngại ngần ...

  Nguyễn Chí Hiệp
  22.7.2013

  Một lời cảm tác khi nghe nhạc
  Chúc anh vui khỏe
  Thân ái
  donghoa nguyenchihiep

  ReplyDelete
 2. Thơ anh Phạm Ngọc luôn là những sâu lắng, giọng hát Hà Nhật Linh thật trao chuốt uyển chuyển qua cung nhạc trầm bổng đậm nét của thể trưởng nghe thấm thía, Cảm ơn nhà thơ Phạm Ngọc, cảm ơn nhạc sĩ HNL và cảm ơn Dĩ vãng buồn đã kết hợp để có được một tác phẩm tuyệt vời.

  ReplyDelete
 3. Thơ anh Phạm Ngọc đã hay mà dòng nhạc và tiếng hát của già Nhất cũng rất ... ngọt ngào truyền cảm! Càng nghe càng ngậm ngùi thương cảm ... một thời dĩ vãng đã xa!!! Video clip đẹp quá! Một kết hợp tuyệt vời!!!
  Cám ơn thi sĩ PN, nhạc sĩ HNL và DVB đã cho thưởng thức ....

  ReplyDelete
 4. Thơ Phạm Ngọc thì hay rồi mà hay hơn nữa là 2 cô này cứ hay post song song với nhau. Phạm ngọc có 2 biệt tài là làm thơ và mê gái đẹp, có lẽ những người làm thơ hay đều mê gái hoặc mê???????????. Còn những nhạc sĩ viết nhạc hay như HNL thì lại rất chung tình. Hơn 20 năm cặm cụi làm bên nước Mỹ chỉ để dành dụm đủ tiền bảo lãnh cho người vợ hiền bên VN sang, cũng vì vậy mới 57 mà thiên hạ cứ tưởng 75 (Hahahaha), Đùa tí cho vui, bài nhạc hay lắm anh Hà, muốn dùng vài từ tán thưởng thì bị 2 cô ả ăn cắp mất hết rồi. Cái cô Dĩ vãng buồn làm clip thật đẹp mắt nhưng mà cô này thực ra đâu có buồn đâu mà dĩ vãng thì "Hỏng biết" có lẽ cũng trong sáng lắm mà dung nhan thì cũng tươi mát như P.Vy vậy thôi.
  Hải tặc kiêm già wậy già nhị. (bây giờ mình nên dùng w thay cho chữ quy, nó gọn gàng và dễ hơn)

  ReplyDelete
 5. Tìm trẻ lạc:
  Ai biết được tin tức già thất nick "Già Trẻ mãi"
  làm ơn liên lạc với toà soạn: Già nhất: HNL, Già nhị: Hải Tặc.
  Chúng tôi sẽ hậu tạ "Nhớ là đòi hậu tạ từ già nhất HNL."
  Cảm ơn

  ReplyDelete
 6. Gìi ..... TRẺ MÃI đang lưu lạc bên trời San Jose, có tìm cũng vô ích Hahaha ... thích BỒNG LAI ...TIÊN CẢNH Hahaha
  tạm dịch:
  BỒNG = BẾ
  LAI = Khác Nòi Hahahaha Chốn TIÊN CẢNH mới có thôi Hahahaha
  Gìa TRẺ MÃI mà nghe được chắc sẽ LỘT DA Gìa nhất này thôi
  Gìa NHỊ rán chờ đi TRẺ LẠC rồi sẽ mau trở về thôi Hahahaha

  ReplyDelete
 7. Không biết có phải ngồi trên máy bay lâu quá phát ù tai....hay tại có lão GIÀ nào ở nhà nói xấu gì mình đây khiến tai nhột nhạt quá chừng chừng ...Bèn chạy vào trang nhà mấy LÃO YÊU NHẠC VIỆT ...thì quả tình mấy GIÀ đang nói gần nói xa XỎ XIÊN mình....À này tôi đã về đến OKC chiều nay Aug 20.....Có giỏi thì vào đây nói nữa đi...hihihihi...Tớ nghe đây....:)....Xui quá mở cái Video xem không được...Sẽ trở lại xem sau...Nhưng bài hát Tình Ta Đã Muộn ...thì NV đã nghe rất nhiều lần...Đây là ca khúc HNL phổ Thơ PN mà NV thích nhất....Nghe Hoài không chán....TUYỆT....

  ReplyDelete
 8. Lâu quá thấy nhớ tưởng đi lạc nên đăng tin tìm trẻ lạc ai ngờ già thất lại đang trên đường du dương. Có lòng tốt mà bị mang tiếng quả là làm ơn mắc nghẹn hahaha. Vắng già thất là vắng tất cả đến độ cô bé tươi mát P. Vy cũng không muốn vô comment. Già chủ tịch HNL quyết định phạt già thất phải post liên tục 3 ngày để bù lại nỗi trống vắng trong thời gian qua nhé.

  ReplyDelete